Home » ôn thi toeic » Tài liệu ôn thi TOEIC: Very easy TOEIC

Tài liệu ôn thi TOEIC: Very easy TOEIC

Sách Very Easy TOEIC Second Edition dành cho cho người bắt đầu luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Tài Liệu Very Easy TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Very Easy Toeic sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Giá giáo trình Very Easy TOEIC

Giá của gốc của bộ sách này khoảng 80.000đ, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc mobile.

Cách học Very Easy TOEIC

Các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi luyện nghe Very Easy TOEIC các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe thật nhiều, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản xạ nghe tiếng Anh trong đầu 1 cách nhanh chóng

Link tải trọn bộ tải liệu

  1. Ebook: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76VEVtM2VmdXFUT00/view
  2. CD1: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76OWxoWEZPZTNjZFE/view?usp=sharing
  3. CD2: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76TUI2Q3V2OUc1QWc/view?usp=sharing
  4. CD3: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76LUxEMGsxUm5NWVE/view?usp=sharing
Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Chát thôi