Home » luyện nghe toeic » Sử Dụng Tài Liệu Luyện Nghe Starter Toeic Như Thế Nào?

Sử Dụng Tài Liệu Luyện Nghe Starter Toeic Như Thế Nào?

Sách luyện nghe Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Tài liệu Starter TOEIC

Tài Liệu Luyện Nghe Very Easy Toeic Second Edition – Hỗ Trợ Ôn Tập

Bộ sách Stater Toeic- một trong những tài liệu luyện thi toeic cơ bản nhất hướng đến những học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Đây là cuốn đầu tiên trong 4 quyển Compass Toeic của Anne Taylor hỗ trợ đắc lực cho bạn làm quen dần với hình thức thi Tociec. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bắt đầu, vậy luyện nghe starter toeic  chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn ngay lúc này!

Biên soạn riêng cho những người mới, cuốn sách Starter Toeic được giới thiệu qua 4 phần chính với các nội dung đượcc phân chia rõ ràng, dễ hiểu. Đều này nhằm hỗ trợ một cách hữu ích nhất cho các học viên thông qua các bài giảng cơ bản có trọng tâm, cùng với đó là sự tiếp cận với mẫu đề thi thật, cung cấp những kiến thức nền tảng và nhất là mẹo hay giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, từng bước làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Vậy 4 phần đó là gì? 

Hãy cùng tailieuluyenthitoeic.com tìm hiểu nhé!

  1. Grammar Practice (luyện tập ngữ pháp)

5 Bước Luyện Nghe Toeic Part 1 Cực Kỳ Thú Vị Và Hấp Dẫn

Ở phần đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ được giới thiệu 12 điểm ngữ pháp căn bản nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC. Mỗi unit sẽ có sự hướng dẫn giải thích cụ thể, rành mạch để bạn dễ dàng tiếp nhận hơn. Không những thế những key word hay cấu trúc đặc biệt luôn được làm nổi bật. Cuối cùng sẽ là các bài tập thực hành phù hợp với trình độ của bạn.

  1. Listening & Reading Practice (Bài tập luyện nghe và đọc)

Phần 2 của giáo trình cung cấp cho bạn 12 bài test nhỏ để luyện kỹ năng đọc hiểu. Với “nguyên liệu” là những những tình huống được lấy từ chính các bài thi thật của Toeic, mỗi bài kiểm tra nhỏ này sẽ giúp bạn củng cố những điểm ngữ pháp trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Chắc chắn rằng trải qua từng unit, bạn sẽ thấy rõ được sự liên kết giữa các bài học, từ đó có được kiến thức nền tảng một cách bài bản nhất trước khi đối mặt với những thử thách thực sự của mình.

reading toeic

5 Website Luyện Nghe TOEIC Online Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Đối Tượng

  1. Practice Test (Đề thi thử)

Ở phần này, các bạn sẽ có cơ hội làm bài test đầy đủ để đánh giá năng lực của mình. Những bài thi mô phỏng này sẽ bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

  1. Support (hỗ trợ)

Cuối cùng là phần hỗ trợ bạn với các đáp án cho những câu hỏi, transcript, và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Tuy nhiên, để thực sự đạt hiệu quả và giúp bạn tiến bộ hơn, hãy nhớ chỉ xem phần này sau khi đã hoàn thành hết các bài tập nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số website uy tín như luyennghetoeic.net để có thêm những mẹo hay  cũng như các kiến thức cơ bản phục vụ cho quá trình ôn tập của mình. 

Support

4 Cuốn Sách Luyện Nghe TOEIC Hay Không Thể Bỏ Qua

Luyện nghe Toeic sách Starter luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng, những kiến thức căn bản nhất cho người mới bắt đầu. Với 4 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao như trên, cuốn sách giúp bạn tự tin có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400. Nếu đang quan tâm, bạn có thể tìm mua Starter Toeic tại các hiệu sách với giá khoảng 110.000đ để học kèm file nghe mp3 hoặc download e-book trên mạng để xem trên máy tính hoặc điện thoại nhé!

Xem thêm: Giới thiệu về Tài liệu luyện nghe Starter TOEIC

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Chát thôi