Home » luyện nghe toeic » Tài Liệu Luyện Nghe Very Easy Toeic Second Edition – Hỗ Trợ Ôn Tập

Tài Liệu Luyện Nghe Very Easy Toeic Second Edition – Hỗ Trợ Ôn Tập

Tài liệu luyện nghe very easy toeic dành cho người bắt đầu luyện thi ở trình độ sơ cấp. Trong mỗi bài tài liệu luyện nghe very easy toeic đều có phần đáp án và tapescript.

 Tài liệu luyện nghe Very easy toeic là cuốn sách luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên của các trung tâm anh ngữ. Đây cũng là tài liệu cơ bản nhất được biên soạn dành cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic với trình độ sơ cấp và trung cấp. Vậy bạn đã biết gì về cuốn sách này chưa? Hãy cùng tailieuluyenthitoeic.com tìm hiểu nhé!

very-easy-toeic

5 Bước Luyện Nghe Toeic Part 1 Cực Kỳ Thú Vị Và Hấp Dẫn

  1. Giới thiệu về Tài liệu luyện nghe Very easy toeic

Very easy toeic – tài liệu gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Đây được xem là ưu điểm của cuốn sách bởi nó tạo điều kiện tiếp cận dễ dàng với Toeic cho những người mới bắt đầu. Mỗi bài tập ở đây sẽ gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và chi tiết, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Bạn sẽ không khó khăn trong việc tìm kiếm cuốn sách này ở bất cứ đâu với giá gốc của bộ sách này vào khoảng 80.000đ. Một cái giá quá lời cho những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ tài liệu này phải không nào? Ngoài cách là mua sách về học kèm với file nghe mp3, bạn hoàn toàn có thể download tài liệu luyện nghe toeic này dưới dạng file pdf book để xem trên máy tính hoặc mobile.

  1. Mẹo học từ vựng TOEIC hiệu quả

từ vựng

5 Website Luyện Nghe TOEIC Online Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Đối Tượng

  • Nghe: Thực hành nhuần nhuyễn với các bài nghe đơn giản sẽ giúp bạn làm quen và dần học được các từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic.
  • Đọc: Đừng bỏ qua các bài tập so sánh từ. Kiên nhẫn làm dạng này sẽ giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ lẫn lộn trong bài thi.
  • Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp: Phần này phác thảo những dạng ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi Toeic. Sẽ có lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu cho bạn về nội dung ngữ pháp hay những điểm chính ở mỗi bài học. Tại đây cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn sát theo dạng câu hỏi thực tế trong bài thi Toeic. Điều này nhằm hỗ trợ bạn áp dụng tốt các kiến thức về ngữ pháp vừa được học trong giáo trình. Bạn cũng nên tham khảo các website uy tín như luyennghetoeic.net chẳng hạn, hãy thu thập những kiến thức cũng như kinh nghiệm luyện thi Toeic để có một hành trang hoàn chỉnh giúp bạn chinh phục phần nghe trong bài thi Toeic.
  • Bài kiểm tra nhỏ: Cung cấp cho bạn một bài thi nhỏ với các câu hỏi có hình thức tương tự như trong bài thi Toeic thật sự. Thực hành hoàn thành bài kiểm tra này là bạn vừa có thể ôn tập về phần ngữ pháp đã học, lại vừa có cơ hội làm quen với những dạng đề bài thường sẽ có trong bài thi Toeic.
  • Bài thi mẫu: Cơ hộ cho bạn tiếp cận và hoàn thiện một bài thi Toeic với độ dài chuẩn ở cấp độ phù hợp với mình là đây. Làm quen hình thức mới của bài thi Toeic với 100 câu hỏi nghe và 100 câu hỏi đọc sẽ là những điều thú vị mà bạn được trải nghiệm trong phần này.
  • Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án: Phần hỗ trợ là các tài liệu tham khảo bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe và bài thi mẫu, hay đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, thậm chí là cả một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

4 Cuốn Sách Luyện Nghe TOEIC Hay Không Thể Bỏ Qua

nghe toeic

Tự học TOEIC như thế nào là đúng cách? 

  1. Học tài liệu luyện nghe Very Easy TOEIC đúng cách

Vì là người mới, nên trước tiên bạn cần hoàn thành phần ngữ pháp trong giáo trình, sau đó mới làm bài tập đọc. Điều này là cách để bạn cải thiện vốn từ vựng đang nghèo nàn của mình trước khi học nghe đấy!

Khi đã nắm chắc từ vựng, việc nghe sẽ bớt khó khăn đi rất nhiều. Luyện nghe Very Easy Toeic hay bất cứ giáo trình nào khác, điều bạn phải nhớ là tập trung nghe, và nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở xem transcript. Bạn cần biết rằng để có thể hiểu và hình thành phản xạ nghe tiếng Anh trong đầu một cách nhanh chóng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả của bài thi Toeic của bạn!

Chúc bạn ôn luyện hiệu quả!

Cách Luyện Nghe TOEIC Cơ Bản Nhất Mà Chẳng Ai Nói Cho Bạn Biết

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Chát thôi