Home » ôn thi toeic » Tài liệu luyện thi Toeic: Jim’s Toeic 1000 LC + RC

Tài liệu luyện thi Toeic: Jim’s Toeic 1000 LC + RC

Bộ 2 cuốn sách luyện thi Toeic này có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, các tình huống, dạng ngữ pháp, kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi, câu trả lời gần như rất giống với một đề thi thật.

 Jim’s Toeic 1000

Sách Jim’s Toeic gồm 2 cuốn, tên đầy đủ là: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test và 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test. Đọc vào thấy khá lằng nhằng, nhưng tựu chung lại gồm 1 cuốn LC và 1 cuốn RC như các bộ sách ôn thi Toeic bình thường thôi các bạn.

Jim’s Toeic là bộ tài liệu luyện thi Toeic giống cấu trúc của các bộ Economy Toeic hay ETS Toeic Test, chỉ bao gồm các đề làm bài đơn thuần, không có các phần mẹo hay phần từ, vựng ngữ pháp liên quan.

Các bạn đang hướng tới mức điểm 700+, 800+ nên hãy học thật chuyên nghiệp. Học kỹ, tới đâu chắc tới đó, bài nào qua là “ngon” bài đó luôn. Cố gắng hiểu cặn kẽ toàn bộ ý nghĩa của từ, cấu trúc, đặc điểm âm thanh, tìm mối tương đồng và sự kết nối giữa các câu hỏi và các đoạn conversation.

 

Dưới đây là link tải gồm 2 cuốn Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test và 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test và phần Audio LC, các bạn load về ôn luyện nhé:

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Chát thôi